Macbook Pro M2 mới trang bị chip M2 với hiệu năng đỉnh cao

Macbook Pro M2 mới ra mắt với màn hình 13 inch

MacBook Pro M2 hứa hẹn là bước tiến mới trong thế giới công nghệ di động với chip M2 mạnh mẽ. Với sự kết hợp độc đáo giữa thiết kế đỉnh cao và hiệu suất vượt trội, chiếc laptop này không chỉ nổi bật trong đám đông mà còn mở ra một không gian trải nghiệm mới, đầy sáng tạo.

Kích thước và màu sắc của Macbook Pro M2

MacBook Pro M2 vừa được ra mắt, có màn hình 13 inch và hai lựa chọn màu sắc là bạc và xám không gian. Với độ mỏng chỉ 1.56 cm và trọng lượng 1.3kg, chiếc laptop này không chỉ nhẹ nhàng mà còn giữ nguyên vẻ đẹp của ngoại hình, tiếp tục thừa hưởng sự tinh tế từ phiên bản trước, MacBook Pro 13 inch M1.

Macbook Pro M2 mới ra mắt với màn hình 13 inch
Macbook Pro M2 mới ra mắt với màn hình 13 inch

Thiết kế

Đã đề cập trước đó, MacBook Pro M2 tiếp tục giữ nguyên vẻ ngoại hình từ phiên bản trước, kế thừa chip M1. Sự độc đáo của máy là thanh Touch Bar cảm ứng, một tính năng trước đây đã bị loại bỏ khỏi dòng MacBook Pro năm 2021.

Một điểm khác biệt quan trọng giữa MacBook Pro 13 inch mới và MacBook Air M2 là hệ thống quạt tản nhiệt. Điều này giúp duy trì hiệu suất ổn định khi xử lý các tác vụ đòi hỏi đồ họa cao. Điều này đặc biệt quan trọng và làm cho người dùng chuyên nghiệp thích thú với phiên bản ‘Pro’ hơn ‘Air’ trong dòng sản phẩm MacBook.

Xem thêm  Top 5 ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao miễn phí tại Việt Nam

Thời lượng pin, sạc và cổng kết nối

MacBook Pro M2 được trang bị hai cổng Thunderbolt/USB 4, hỗ trợ Thunderbolt 3 (với tốc độ lên đến 40Gb/giây), USB 4 (40Gb/giây), và USB 3.1 Gen 2 (10Gb/giây). Chiếc laptop này có khả năng kết nối với màn hình bên ngoài với độ phân giải cao lên đến 6K và tần suất làm mới 60Hz.

MacBook Pro M2 được trang bị hai cổng Thunderbolt/USB 4
MacBook Pro M2 được trang bị hai cổng Thunderbolt/USB 4

Bộ xử lý

MacBook Pro 13 inch mới của Apple được trang bị bộ xử lý silicon M2 thế hệ mới. Chip này gồm một CPU 8 lõi, trong đó 4 lõi được tối ưu hóa cho hiệu suất cao và 4 lõi khác được tối ưu hóa để tiết kiệm năng lượng. Chip còn tích hợp GPU 10 lõi và băng thông bộ nhớ lên đến 100GB/s. Theo thông tin từ Apple, M2 nhanh hơn khoảng 18% so với chip M1 trước đó.

Màn hình lớn

MacBook Pro M2 tiếp tục sử dụng màn hình Retina 13.3 inch với độ phân giải 2,560 x 1,600 pixel, độ sáng 500 nits và hỗ trợ gam màu rộng (P3), duy trì những đặc điểm xuất sắc từ thế hệ trước.

Dung lượng lưu trữ phong phú

Người dùng có thể lựa chọn giữa các tùy chọn lưu trữ khác nhau khi mua MacBook Pro M2, bao gồm 256GB, 512GB, 1TB hoặc 2TB SSD.

MacBook Pro M2 có những dạng dung lượng bao gồm 256GB, 512GB, 1TB hoặc 2TB SSD
MacBook Pro M2 có những dạng dung lượng bao gồm 256GB, 512GB, 1TB hoặc 2TB SSD

Những tính năng đặc biệt

Máy tính xách tay này có nhiều tính năng hấp dẫn. Camera FaceTime HD 720p là một tiêu chuẩn, nhưng cần lưu ý rằng nó không nâng cấp như MacBook Air mới với chip M2. M2 MacBook Pro được trang bị loa stereo chất lượng và hỗ trợ Spatial Audio, cùng với khả năng kết nối Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.0.

Xem thêm  WhatsApp là gì? Tính năng nổi bật của ứng dụng WhatsApp

Với sức mạnh của chip M2, MacBook Pro M2 không chỉ là một chiếc laptop, mà là một công cụ đa nhiệm hoàn hảo, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng hiện đại. Điều này thêm vào sức hút của dòng sản phẩm MacBook Pro và mở ra một tương lai đầy triển vọng trong lĩnh vực công nghệ di động.