iPhone 15 là sự lựa chọn phổ biến nhất ở Việt Nam trong năm 2023.

Mẫu iPhone 15 được người Việt yêu thích nhất
Apple đã chính thức mở bán bốn mẫu iPhone 15 tại Việt Nam và mẫu iPhone 15 Pro Max được người Việt yêu thích và săn đón nhất. Mẫu Pro Max có thiết kế sang trọng, màn hình lớn 6,7 inch và hiệu năng cao với chip A17 Pro. Máy còn có hệ thống camera mạnh mẽ nhất từ trước đến nay của Apple. Mẫu iPhone 15 và 15 Plus có thiết kế mới, camera hàng đầu, và hiệu năng tốt với chip A16 Bionic. Giá bán của các mẫu iPhone dao động từ 25 triệu đồng đến 46 triệu đồng.

Apple vừa mở bán loạt iPhone 15 mới tại Việt Nam vào ngày 29/9 vừa qua. Trong số 4 model mới bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, thì mẫu iPhone 15 Pro Max được người dùng tại Việt Nam yêu thích và săn đón nhiều nhất. Điều này được thể hiện thông qua tỷ lệ đặt cọc cao nhất của mẫu này theo thống kê của các hệ thống bán lẻ.

Mẫu iPhone 15 Pro Max được xem là mẫu cao cấp nhất với màn hình lớn nhất. Thiết kế của máy làm từ chất liệu titan, một kim loại bền và nhẹ. Máy còn có nút Tác Vụ mới cho phép tùy biến các chức năng. Màn hình Super Retina XDR của máy có kích thước 6,7 inch, cung cấp độ sáng HDR cao nhất lên đến 1600 nit, mang đến trải nghiệm xem phim và chơi game tuyệt vời.

Xem thêm  Trải nghiệm độc đáo với smartwatch Huawei Watch GT4

Về camera, mẫu iPhone 15 Pro Max sở hữu hệ thống camera mạnh mẽ nhất từ trước đến nay của Apple. Máy có camera Chính 48MP, camera Góc Rộng 12MP và camera Tele 12MP với khả năng zoom quang học 5x. Ngoài ra, máy còn có tính năng quay video Không Gian, cho phép người dùng quay video với âm thanh vòm Dolby Atmos và xem trên Apple Vision Pro.

Về hiệu năng, iPhone 15 Pro Max được trang bị chip A17 Pro – chip mạnh nhất từ trước đến nay trên iPhone. Máy còn có cổng USB-C tiện lợi, hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 10Gb/s. Thời lượng pin của máy cũng được cải thiện đáng kể so với thế hệ trước.

Mẫu iPhone 15 Pro Max hiện có bốn màu sắc là titan đen, titan trắng, titan xanh và titan tự nhiên. Giá bán của máy dao động từ 39 triệu đồng đến 46 triệu đồng tùy theo dung lượng.

Ngoài iPhone 15 Pro Max, iPhone 15 và 15 Plus cũng là hai mẫu được người dùng ưa chuộng. Hai mẫu này có thiết kế mới với mặt lưng kính nhuộm màu sắc sống động và viền kim loại bo tròn. Máy còn có Dynamic Island và Hoạt Động Trực Tiếp.

iPhone 15 và 15 Plus có màn hình Super Retina XDR với kích thước 6,1 inch và 6,7 inch tương ứng. Màn hình đáp ứng nhu cầu xem phim và chơi game với độ sáng HDR cao và màu sắc trung thực. Camera của hai mẫu này cũng rất ấn tượng với camera Chính 48MP, camera Góc Rộng 12MP và camera Tele 12MP có khả năng zoom quang học 2x. Máy được trang bị chip A16 Bionic mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng, cổng USB-C và pin cải thiện so với thế hệ trước.

Xem thêm  Hỗ trợ 37.000 máy tính bảng được tặng và ưu đãi cho học sinh nhân dịp năm học mới

iPhone 15 và 15 Plus có năm màu sắc mới là hồng, vàng, xanh, xanh lá và đen. Giá bán của hai mẫu này dao động từ 25 triệu đồng đến 32 triệu đồng tùy theo dung lượng.

Tổng kết lại, người dùng tại Việt Nam rất quan tâm đến loạt iPhone 15 mới của Apple. Với nhiều tùy chọn từ cao cấp đến phổ thông, người dùng có thể tìm được mẫu điện thoại phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân. Đặc biệt, người dùng rất ưa chuộng iPhone 15 Pro Max với thiết kế sang trọng, camera mạnh mẽ và hiệu năng cao cấp. Trong khi đó, iPhone 15 và 15 Plus là những mẫu phổ thông với thiết kế mới và hiệu năng ổn định.